DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0941.798.555
Hôm nay: 42 | Tất cả: 260,643
FANPAGE FACEBOOK
 
TIN TỨC
Xây dựng thương hiệu trên internet cho Website của mình như thế nào?
Tin đăng ngày: 16/9/2017 - Xem: 1799
 

Có rất nhiều cách để phát triển thành công thương hiệu công ty. Và chiến lược xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua trang web cũng chỉ là một phần của phương trình. Nếu bạn đầu tư nhiều thời gian để phát triển cho trang web của mình, có thể mọi việc sẽ đi đúng hướng ngay từ đầu.

Bạn có một website và muốn mọi người nhớ tới website của bạn, định vị trong suy nghĩ khách hàng, khi họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ sẽ nhớ đến website của bạn. Bạn sẽ phải làm gì? Xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến là một nhánh trong chiến lược phát triển thương hiệu chung của mọi doanh nghiệp. Cũng giống như làm thương hiệu offline, làm thương hiệu online đòi hỏi một chiến lược tổng thể, kết hợp giữa rất nhiều loại hình khác nhau từ bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến, thiết kế website, tới email markteting và quảng cáo trực tuyến, từ sự kiện tới tham gia mạng xã hội, quảng cáo từ khóa, làm SEO, Content marketing ... Và chiến lược xây dựng thương hiệu tập đoàn thông qua trang web cũng chỉ là một phần của phương trình. Nếu bạn đầu tư nhiều thời gian để phát triển cho trang web của mình, có thể mọi việc sẽ đi đúng hướng ngay từ đầu.

>> Email marketing 2017 giải pháp mới mẻ cho vấn đề cũ

Xây dựng thương hiệu trên internet cho Website của mình như thế nào?
Còn nếu như cứ làm đi làm lại nhiều lần, nó không chỉ khiến bạn tốn chi phí tư vấn, mất khách hàng, giảm doanh số bán mà còn mất đi một khoản thu tiềm năng. Để chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng, bạn cần hiểu được những yếu tố cơ bản để thương hiệu thành công là gì?
Tóm lại, một thương hiệu thành công thường chứa đựng nhiều yếu tố chứ không chỉ phụ thuộc duy nhất vào phần giao diện bắt mắt. Bạn hãy cân nhắc bảng liệt kê dưới đây và thử nhìn nhận xem bạn đã nhận thức chúng như thế nào:
- Bạn cần hiểu rõ thị trường mục tiêu của mình, càng rõ chừng nào, càng tốt chừng ấy - thậm chí trước khi họ tìm thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, trước khi họ kịp nhận ra họ đang tìm kiếm điều gì.
- Phải có mối liên kết giữa thương hiệu hàng hóa, khách hàng và thị trường mục tiêu. Điều đó còn cần thiết hơn cả vẻ ngoài thương hiệu của bạn.
- Khi bạn liên tục tiến hành những cuộc nghiên cứu bất tận, hãy đảm bảo chắc rằng ai đó sẽ cân nhắc thận trọng những yếu tố cảm xúc sẽ kết nối với thương hiệu của bạn theo một cách phù hợp nhất với thị trường mục tiêu.

- Nếu công ty của bạn là một công ty có chất lượng với giá cả phù hợp, ví dụ như vậy, hãy tìm cách loan truyền câu chuyện kinh nghiệm của một khách hàng nào đó đã nhận được sản phẩm hay dịch vụ của bạn với mức giá tuyệt vời có thể bằng hình ảnh, bằng một dòng tiêu đề hay bằng những thông điệp marketing “online” hay “offline”.

- Đừng bao giờ đánh mất sức mạnh của sự thống nhất tiềm ẩn trong mỗi thương hiệu. Nếu bạn chỉ chú trọng đến vẻ ngoài thì không gì nguy hiểm hơn việc bạn đã tự hòa trộn bản thân mình với những màu sắc và thiết kế để biến mình giống như một bản đồ chằng chịt.

- Thật ngạc nhiên là liệu có công ty nào dám phối hợp nhiều màu khác nhau để tạo nên logo cho chính công ty của họ. Vì vậy bạn cần chắc rằng logo, màu sắc, các mẫu thiết kế cùng các bài thuyết trình phải luôn nhất quán, cho dù là chúng được in ấn hay đưa lên trang web. Sự thay đổi có thể rất tốt và cần thiết song chúng phải bổ sung cho nhau.
- Đừng bao giờ để cho người tiêu dùng nhai lại những tài liệu marketing in ấn của bạn trên trang web. Nếu bạn muốn đầu tư thời gian để mở rộng thương hiệu tập đoàn lên trang web, hãy đảm bảo chắc rằng trang web của bạn sử dụng câu chữ hấp dẫn, thuyết phục (những bài viết trên trang web thường không giống như trong những tờ brochure), và bạn không được lặp lại nội dung đã nêu trong tài liệu marketing.
Bạn có một website và muốn mọi người nhớ tới website của bạn, định vị trong suy nghĩ khách hàng, khi họ có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ sẽ nhớ đến website của bạn. Bạn sẽ phải làm gì?
Xây dựng một thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp của bạn là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn từng làm.
Thương hiệu của bạn không chỉ là một trang web trực tuyến. Một thương hiệu hiệu quả của doanh nghiệp phản ánh giá trị, nhân cách, và lời hứa của công ty bạn. Website thương hiệu lớn của bạn là một yếu tố duy nhất giúp khách hàng nhận biết được về doanh nghiệp của bạn, nhưng không phải là được tất cả và kết thúc tất cả của một công ty.
Nhưng việc tạo ra một thương hiệu - và một thương hiệu vượt thời gian để viết lại câu chuyện của công ty - không hề rẻ.
Trong các trang web hiện nay, hầu hết các trang web đều chú ý tới việc cung cấp nội dung mới và liên tục cho website. Bạn sẽ phải phân tích đối thủ cạnh tranh như thế nào. Ở thời điểm này, bạn nghĩ rằng! làm thế nào để cho website của bạn có thể nổi bật giữa nhiều trang web khác. Câu trả lời là thương hiệu, xây dựng thương hiệu website mạnh.
Một thương hiệu tập hợp các kinh nghiệm, đặc điểm và các ký tự. Thương hiệu là một khía cạnh rất quan trọng của một doanh nghiệp và sản phẩm. Nó định vị hình ảnh trong trái tim của người tiêu dùng và giữ chân họ. Quá trình này được thực hiện thông qua kích thích các kinh nghiệm, những dấu hiệu trong khách hàng.
Vậy bạn sẽ xây dựng thương hiệu cho Website của mình như thế nào?
Xây dựng thương hiệu là một quá trình phức tạp được thực hiện trên tất cả các loại phương tiện truyền thông, từ các sản phẩm đóng gói, quảng cáo truyền hình và quảng cáo trên báo in, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Dĩ nhiên xây dựng thương hiệu cũng được áp dụng cho thiết kế website.
Trong bài “Xây dựng thương hiệu trên internet cho Website” Chúng tôi xin đưa ra các bước cơ bản giúp bạn xác định những công việc ban đầu, những cách định vị và xây dựng hình ảnh thương hiệu website trong tâm trí khách hàng thông qua website.
1. Màu sắc cho website
Sự lựa chọn màu sắc là rất quan trọng trong xây dựng thương hiệu. Màu sắc không chỉ là thẩm mỹ mà nó kích thích các cảm xúc và mang lại những liên kết tiềm thức với rất nhiều thứ.
Ví dụ: Màu đỏ là một màu tượng trưng cho niềm đam mê, năng lượng, quyền lực và sự hứng khởi. Bởi vì điều này, nó thường là một sự lựa chọn màu sắc cho các thương hiệu trong các ngành giải trí.
Các màu sắc khác nhau mang lại các liên kết và hiệu ứng khác nhau. Màu xanh lá cây tượng trưng cho thiên nhiên, môi trường, lợi nhuận, tiền bạc và sức khỏe nên hay được dùng trong lĩnh vực tài chính. Nó cũng là một màu mang lại sự ôn hòa, đó là lý do tại sao các bệnh viện thường là các bức tường sơn màu xanh lá cây.
Khi chọn một màu cho thương hiệu của bạn, nghiên cứu các hiệu ứng và liên kết của nó để xem liệu nó có thích hợp đại diện cho thương hiệu của bạn không. Cũng lưu ý rằng các nền văn hóa khác nhau có thể có những liên kết cùng một màu sắc với những ý nghĩa khác nhau, do đó, vậy bạn nên kiểm tra xem màu sắc của bạn có ý nghĩa như điều bạn nghĩ trong thị trường mà bạn kinh doanh hay không?
2. Truyền tính cách cho thương hiệu của website
Thương hiệu của bạn có đặc điểm nhận dạng chưa?. Truyền cho thương hiệu của bạn với một ít tính cách có thể giúp bạn xác định được chỗ đứng của nó.
Thương hiệu của bạn có đầy đủ sự ổn định và an toàn để khách hàng của bạn có thể chắc chắn chọn bạn không nếu bạn là một công ty tài chính?. Hay thương hiệu của bạn lại trẻ trung, gần gũi nếu bạn là một mạng xã hội?.
Nhiều người sử dụng các sản phẩm và thương hiệu để xác định mình thuộc tầng lớp hay típ người nào, do đó, hình dạng đặc điểm thương hiệu của bạn hướng tới cái gì mà đối tượng của bạn sẽ muốn liên kết với chính họ.
Thuyết hình người là sự quy kết của phẩm chất con người và tính cách với những thứ khác như con vật hay đối tượng. Truyền cho thương hiệu của bạn các yếu tố của thuyết này là một cách tốt để xây dựng đặc điểm nhận dạng cho thương hiệu của bạn.
Hãy xem biểu tượng của ứng dụng Finder trong Mac OS X. Đó là một hình vuông màu xanh với mặt cười rất đặc biệt vẽ bởi một vài đường màu đen. Nó đại diện cho trình duyệt file, nhưng bằng cách đưa ra các đặc tính con người, người thiết kế mang cho nó một tâm hồn.
Con chim nhỏ màu xanh của Twitter là mình chứng rất hiệu quả cho điều này; tất cả các website hay phương tiện truyền thông mà các fan hâm mộ Twitter tạo tính năng riêng của họ đều là biến thể của nó. Họ có thể muốn nó hơi khác một chút nhưng vẫn có thể nhận biết ngay là biểu tượng của Twitter.
3. Cảm xúc của người dùng khi truy cập website
Cảm xúc là một yếu tố cần xem xét khi xây dựng thương hiệu của bạn.
- Những cảm giác và cảm xúc nào bạn muốn người dùng trải nghiệm khi họ truy cập trang web của bạn?
- Sắp xếp những gì mà bạn muốn chúng liên kết tới thương hiệu của bạn?
Việc thiết kế website của bạn không nên hoàn toàn chỉ làm theo các xu hướng thiết kế mới nhất, nó nên được quyết định về cảm xúc và ý tưởng mà bạn muốn thương hiệu của bạn thể hiện trong dự án, và sau đó thiết kế sẽ chỉ phải làm điều đó.
Để công ty thiết kế website dùng màu sắc rực rỡ và các hình ảnh đẹp tạo một hình ảnh thương hiệu sôi động, đa dạng.
4. Tính nhất quán xuyên suốt khi thiết kế website
Để xây dựng một thương hiệu thành công bạn cần làm nó trở nên dễ nhớ. Bạn đã làm gì để mọi người nhớ đến nó?. Bạn nhắc lại chúng một cách liên tục.
Tính nhất quán xuyên suốt các thiết kế của bạn được xây dựng trên sự lựa chọn những cái bạn đã thực hiện trước đó liên quan đến các tính cách của thương hiệu và gợi lên sự liên kết cảm xúc. Giữ tính nhất quán về màu sắc, hình ảnh và font chữ trong toàn bộ trang web để đảm bảo trang web của bạn mang một hình ảnh thống nhất.
Tính nhất quán của Skype là tích hợp các yếu tố thương hiệu của họ xuyên suốt các phương tiện truyền thông tiếp thị của họ, kể cả trên website như là: màu xanh, đám mây trắng 2D ở trên cùng và cầu vồng sặc sỡ.
5. Dùng lại mã và hình ảnh khi xây dựng thương hiệu cho website
Giao diện và hình ảnh nhất quán cho phép bạn sử dụng lại nhiều hơn nội dung của mình như là phong cách và hình ảnh. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được tải nhanh hơn và người dùng không cần download quá nhiều thứ - những hình ảnh và CSS đã được lưu vào bộ đệm (cache).
Trang Apple.com tích hợp rất nhiều logo của họ trên thanh định hướng, đưa các thương hiệu của họ vào các trang web.
6. Kích thước và vị trí của logo
Vị trí thường được chấp nhận khi đặt logo của bạn trên website là góc trái phía trên của trang. Vị trí này là nơi phần lớn mọi người sẽ nhìn khi mở website của bạn và nó cũng thường được dùng để đặt link quay lại trang chủ. Nhưng vị trí chỉ là một yếu tố, kích thước là rất quan trọng. Phải đảm bảo rằng logo của bạn đủ lớn ở vị trí thứ hai hay thứ ba mà mọi người sẽ nhớ khi vào trang của bạn.
7. Gợi ý có ích trên website khi xây dựng thương hiệu
Khi người dùng vào thăm website của bạn lần đầu tiên, họ sẽ mất vài giây đầu để định hướng cho chính họ.
- Liệu đây có đúng là site họ cần?
- Website trông có nổi bật không?
- Website nói về cái gì?
Để trả lời các câu hỏi trên, bạn nên cung cấp các gợi ý có giá trị một cách ngắn gọn và rõ ràng cho khách hàng.
Gợi ý này nên là một câu ngắn gọn tại vị trí nổi bật trên website. Nó có thể ở vị trí ngay cạnh logo để khi một khách mới đọc tiêu đề của site họ có thể theo dõi luôn các gợi ý đó.
Trong một vài từ giải thích chính xác những lợi ích nào website của bạn cung cấp cho người dùng, để họ biết không chỉ trang web của bạn về cái gì mà còn tại sao họ nên truy cập tiếp nó.
8. Ngôn ngữ giọng điệu trên website
Ngôn ngữ bạn dùng trên website của mình cần nhấn mạnh vào các đặc trưng và tính cách thương hiệu của bạn. Nếu thương hiệu của bạn mang tính chất thân thiện, khiêm tốn, chân thành, công chúng mục tiêu của bạn là giới trẻ, có hiểu biết về kỹ thuật, thì giọng điệu vui vẻ và không quá nghiêm túc có thể rất tốt cho bạn.
Một cách khác, nếu bạn đang xây dựng website cho một ngân hàng thì giọng điệu phải rất nghiêm túc.
- Website không chỉ thể hiện những gì bạn nói và cách bạn nói như thế nào?
Bạn có thể nói cùng một điều nhưng bằng giọng khác nhau và nhận được cùng một ý nghĩa trên, nhưng tùy tính cách mà giọng điệu sẽ khác nhau, nên chọn một giọng điệu phù hợp với đặc điểm thương hiệu của bạn để khách hàng có thể phân biệt được đấy là thươc hiệu của doanh nghiệp của bạn.
9. Tính duy nhất khi xây dựng thương hiệu
Có các yếu tố trên sẽ chỉ giúp bạn đi xa hơn một chút, bởi vì còn một yếu tố cực kỳ quan trọng khi xây dựng thương hiệu là Tính duy nhất.
- Nếu website của bạn trông giống của đối thủ, thì điều đó liệu có gây ấn tượng cho khách hàng?
- Bằng cách nào khách hàng tiềm năng của bạn phân biệt được sự khác nhau giữa hai cái?
Bằng cách nỗ lực sáng tạo ra giao diện mang tính duy nhất, bạn không chỉ tạo ra sự nổi bật so với đối thủ mà còn làm bạn trở nên đáng ghi nhớ, điều đó có nghĩa bạn có cơ hội tốt hơn để khách hàng quay trở lại website của bạn nhiều lần.
Tổng kết
Về bản chất, xây dựng nhãn hiệu chính là xây dựng lòng tin từ khách hàng. Điều này đòi hỏi phải có thời gian và sự nhất quán chứ không cứ phải nhờ cậy đến một ngân sách tiếp thị khổng lồ.
Và nếu bạn muốn thương hiệu của bạn để trở thành một thương hiệu mạnh, bạn cần phải đầu tư vào các giai đoạn đầu. Cho dù bạn đang trải qua đổi tên hoặc một thương hiệu mới ra mắt, trang web của bạn là cửa sổ để doanh nghiệp của bạn. Tạo ấn tượng phải ngay lập tức, và bạn sẽ trải nghiệm thành công nhiều hơn nữa.
Xây dựng một thương hiệu mạnh là rất quan trọng không chỉ cho một tập đoàn lớn mà còn cho các các công ty nhỏ, thậm chí là cá nhân. Xây dựng thương hiệu giúp chúng ta trở nên khác biệt trong thời buổi cạnh tranh và nhanh chóng đánh giá được chất lượng.
Website là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, vì vậy điều quan trọng là không bỏ qua việc xây dựng thương hiệu khi thiết kế web của bạn. Hãy chắc chắn là đã sử dụng tất cả các kỹ thuật khác nhau để làm cho thương hiệu của bạn mạnh mẽ và hiệu quả.
Cách lập kế hoạch marketing online tổng thể
Tương tự như các hoạt động marketing truyền thống, bạn cũng cần có một kế hoạch marketing cho các hoạt động marketing trực tuyến của mình. Dưới đây là những yếu tố cơ bản của một kế hoạch marketing online:
1. Phân tích bên trong và bên ngoài
Có thể áp dụng phương pháp PEST và SWOT để đánh giá các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng tới việc thực hiện kế hoạch marketing cũng như các điểm mạnh và điểm yếu nội bộ doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét những yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng quan trọng trong kinh doanh trên Internet như sự chấp nhận về mặt pháp lý của chữ ký điện tử, năng lực thanh toán trực tuyến của hệ thống ngân hàng. Hơn nữa, cũng cần quan tâm tới năng lực của doanh nghiệp bạn liên quan tới marketing trực tuyến như năng lực của hệ thống và nhân viên, danh tiếng của doanh nghiệp hoặc loại sản phẩm đặc biệt mà bạn cung cấp như phần mềm hoặc máy ảnh số - những yếu tố sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong một thế giới kinh doanh ảo.
2. Mục tiêu marketing Online
Dù bạn xây dựng kế hoạch marketing trực tuyến để thay thế hoặc bổ xung cho kế hoạch marketing chung, cần nêu rõ và cụ thể các mục tiêu marketing trực tuyến. Ví dụ, có thể đặt mục tiêu “3000 khách thăm trang web của doanh nghiệp trong 6 tháng tới”. Bằng cách đặt mục tiêu cụ thể, bạn mới có cơ sở để đánh giá quá trình thực hiện sau này.Một vài doanh nghiệp cũng đặt ra mục tiêu doanh thu bán hàng trên mạng.
3. Chiến lược marketing Online
Sau đó, bạn phải quyết định chiến lược marketing để đạt mục tiêu đã định. Bạn nên chọn một nhóm người dùng Internet làm khách hàng hoặc khán giả mục tiêu.
Ví dụ, một nhà cung cấp cơm văn phòng qua trang web có thể chọn các nhân viên văn phòng làm khách hàng mục tiêu. Sau đó, bạn phải quyết định tạo ra sự khác biệt giữa sản phẩm/dịch vụ của bạn với các nhà cung cấp khác. Nhà cung cấp cơm văn phòng trên có thể chọn đặc tính “phục vụ ăn trưa theo yêu cầu” và “chọn món qua trang web” để thể hiện tuyên bố định vị “món ăn khác nhau cho các bữa khác nhau”. Nếu bạn dùng các hoạt động marketing online để hỗ trợ cho hoạt động marketing chung thì cần bảo đảm tính nhất quán– các yếu tố trong chiến lược marketing, ví dụ như chiến lược định vị phải phù hợp với chiến lược chung.
5. Các chiến thuật marketing Online
Về cơ bản, các chiến thuật marketing mà bạn áp dụng trên Internet tương tự như các chiến thuật truyền thống nhưng theo cách khác. Trên Internet, khách hàng có cơ hội tốt hơn để kiểm tra các đặc điểm kỹ thuật chi tiết của sản phẩm cũng như so sánh giá cả. Tùy vào chiến lược của bạn, cũng có thể nghĩ tới việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm với các mức giá có thể mặc cả. Có rất nhiều lựa chọn các công cụ tương tác để thu hút khách hàng như các banner tương tác cho phép khách hàng nhấn chuột vào để xem chi tiết hơn, cung cấp thông tin có ích hấp dẫn người xem tới trang web của bạn... Tuy nhiên, đối với việc giao hàng, về cơ bản bạn vẫn phải giao hàng trực tiếp, trừ các sản phẩm đặc biệt có thể số hóa như âm nhạc, sách, phần mềm hoặc ảnh số.
Do tính vô hình của hoạt động kinh doanh trên Internet nên những chiến lược để phục vụ như con người, quy trình và chứng cứ hữu hình có vai trò rất quan trọng để xây dựng lòng tin. Bạn có thể sử dụng các ý kiến bình luận hoặc xếp hạng của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ, mô tả cách thức cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng và sự hiện diện thực tế của doanh nghiệp như văn phòng hoặc cửa hàng để hỗ trợ thông tin về sản phẩm/dịch vụ.
Thực hiện kế hoạch marketing online

Bạn cũng phải lập kế hoạch thực hiện trong đó nêu rõ ai làm gì và khi nào. Ví dụ, nếu bạn thuê người xây dựng trang web, bạn phải giám sát họ chặt chẽ và bảo đảm thời hạn. Sau cùng phải đánh giá kết quả bạn đã đạt được so với mục tiêu.
- Bộ nhận diện thương hiệu Online, E-Profile, E-Catalogue
- SEO (Nâng cao thứ hạng tìm kiếm, Ad words Google, Ranking Alexa, hay Google Analytics....)
- Quảng cáo trực tuyến (Tư vấn xây dựng chiến dịch quảng cáo):
+ Các loại hình quảng cáo trực tuyến cơ bản như: Banner, Rich Media, Bài viết PR, từ khóa ...
+ Nội dung quảng cáo: Nội dung banner quảng cáo, nội dung các bài viết PR ...
+ Vị trí đặt quảng cáo, giá cả và các phương thức thanh toán ...
+ PR thương hiệu
+ Thông cáo báo chí, bài PR, copy write Slogan
- Events online:
+ Xây dựng events online, xây dựng cộng đồng, Club, quản lý thành viên
+ Kết nối với event của site khác hoặc offline
- Thủ thuật Marketing Internet khác:
+ E-mail khách hàng
+ Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng
+ Thủ thuật đặt link liên kết trong website hay bài viết
+ Tham gia hệ thống mạng cộng đồng
+ Tích hợp Marketing online và offline
- Bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp trên Internet.
Ngoài những hiểu biết trên, bạn còn cần phải hoàn thiện một chiến lược xây dựng thương hiệu bằng cách phối hợp hiệu quả những cách thức marketing phù hợp nhất để tiếp cận được thị trường mục tiêu. Cách thường xuyên nhất vẩn là kết hợp những phương pháp truyền thống với việc xây dựng và kiến tạo một trang web.
Hãy tiếp tục sự nghiệp kinh doanh thành công của bạn!

Tin tức khác:
Thi công biển hãng tại nghệ an hà tĩnh (15/1/2019)
Xây dựng thương hiệu trên internet cho Website của mình như thế nào? (16/9/2017)
Thi công sân khấu, gian hàng hội chợ , triển lãm, booth trưng bày sản phẩm (20/8/2016)
Biển quảng cáo bạt hiflex. Bạn có tận dụng hết thế mạnh của mình? (20/8/2016)
Biển chữ nổi bằng đồng, inox (20/8/2016)
Biển chữ nổi – những ưu khuyết và cách dùng phù hợp nhất (20/8/2016)
Quảng cáo tại Lào Cai (19/8/2016)
Thiết kế thi công quảng cáo tại Hà Tĩnh (19/8/2016)
Làm biển quảng cáo tại Hà Tĩnh (19/8/2016)
Tin tức
 • Thi công biển hãng tại nghệ an hà tĩnh
 • Xây dựng thương hiệu trên internet cho Website của
 • Thi công sân khấu, gian hàng hội chợ , triển lãm,
 • Biển quảng cáo bạt hiflex. Bạn có tận dụng hết thế
 • Biển chữ nổi bằng đồng, inox
 • Biển chữ nổi – những ưu khuyết và cách dùng phù hợ
 • Dịch vụ
 • Thi công, lắp đặt màn hình led sân khấu trong nhà
 • Cho thuê màn hình led lớn ngoài trời
 • Thiết kế Hồ sơ năng lực profile công ty
 • Thiết kế Logo đẹp Hà Tĩnh
 • Thiết kế Nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế website đẹp Hà Tĩnh
 • Công ty TNHH Trường Giang QC
  Địa chỉ: Thành phố Hà Tĩnh
  Hotline: 0915.050.067
  Email: quangcaodephatinh@gmail.com - http://quangcaodephatinh.com

  Thiết kế website bởi TVC Media

  0915.050.067

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay